มอเตอร์ไซค์แบบทัวริ่งและผจญภัย

มอเตอร์ไซค์แบบทัวริ่งและผจญภัย

การขับขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวในประเทศไทยถือเป็นประสบการณ์ การขับขี่ที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิตเลยก็ว่าได้ การที่ได้ขับขี่กับคนซ้อนที่รู้ใจและเพื่อนๆ ทั้งเพื่อนๆที่อยู่ในเขตพื้นที่และเพื่อนๆในกลุ่มท่องเที่ยวด้วยกันเอง หรืออย่างหลายๆท่านก็ชอบขับขี่ท่องเที่ยวแบบคนเดียว ล้วนแต่ต้องการที่จะออกไปผจญภัย ลุยไปทั้งทางลูกรัง ทางฝุ่น ทางป่า เขา ลำธาร และต้องการที่จะควบคุมรถได้อย่างได้อย่างใจสั่ง ที่บีดีเอสเพอร์ฟอร์แม๊นซ์ เรามีทางออกให้สำหรับทุกท่านที่อยากจะออกไปผจญภัยทุกที่ในเมืองไทยเช่นกัน ผู้ขับขี่แนวผจญภัยนี้ต้องการ การขับขี่ที่นิ่มนวลและระบบกันสะเทือนอย่างดี เต็มรูปแบบ เพราะส่วนใหญ่แล้วจะมีทั้งผู้โดยสารและสัมภาระต่างๆเช่น กระเป๋าและกล่อง เป็นต้น!!

คำตอบของสมรรถนะนี้คือสปริง!! ทุกท่านต้องการสปริงและตัวช่วยการปรับแต่งสปริงที่เหมาะสมกับน้ำหนักและการขับขี่

เราบริการซ่อมบำรุงและปรับแต่งชุดโช๊คหน้าและโช๊คหลัง,ทั้งภาคไฟฟ้าและไม่มีระบบไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่ Honda CB500X ไปจนถึงรุ่นพี่ BMW R1200GSA อันเลื่องชื่อ

บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์จะดูแลทุกท่านทั้งหมดได้อย่างครอบคลุม เราปรับแต่งค่า SAG และองศาการหมอบด้วยความแม่นยำให้เหมาะสำหรับทุกท่านและทุกการขับขี่ ให้คุณได้ขับขี่อย่างสนุก ปลอดภัย
ผ่านทุกโค้งภูเขาได้อย่างมั่นใจ

เรายังสามารถปรับแต่งความสูงต่ำของรถได้ เพื่อให้เหมาะแก่การขับขี่ของผู้ขับขี่ที่มีปัญหาด้านส่วนสูงและต้องการที่จะทำให้รถต่ำลง ให้ทุกท่านได้ขับขี่อย่างปลอดภัย ลดอุบัติเหตุในช่วงความเร็วต่ำๆ และในช่วงของการจอด เราคำนวณทุกอย่างด้วยช่างวิศวกรผู้ชำนาญเกี่ยวกับด้านระบบกันสะเทือนทั้งโช๊ค กระเดื่องทดแรงและอื่นๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ในหน้า Height Reduction

ที่บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์เรามีทางออกที่ดีให้สำหรับทุกท่าน ที่ต้องการที่จะทำให้ช่วงล่างของรถนั้นดีขึ้น ขับขี่สบายขึ้น สนุกขึ้นในขณะขับขี่ด้วยสัมภาระและผู้โดยสารทุกท่านในประเทศไทย ท่านใดที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ทัวริ่งผจญภัยนี้ ตั้งแต่นี้ทุกท่านสามารถขับขี่รถได้อย่างมั่นใจและสะดวกสบาย การมีรถคู่ใจที่พร้อมรับมือได้ทุกสถานการณ์นั้นช่วยลดความเหนื่อยล้าจากขับขี่ได้เป็นอย่างดี