การลดความสูง

การลดความสูง

มีนักขับขี่หลายๆท่านในประเทศไทยและในต่างประเทศ ที่มีช่วงขาที่สั้นกว่าไซส์ 30 ต่างก็ชื่นชอบในการขับขี่ ต่างก็ต้องการที่จะลดความสูงของมอเตอร์ไซค์ลง ที่บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ เราเข้าใจดีกับสิ่งที่ท้าทายนี้และมีทางออกที่ถูกต้องให้กับการลดความสูงของมอเตอร์ไซค์ของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การลดความสูงมีหลากหลายวิธี ประกอบไปด้วย ประแต่งแกนโช๊คให้สั้นลง ปรับยืดชุดกระเดื่องทดแรง หรือปรับแต่งจุดยึดโช๊คให้ต่ำลงโดยการคำนวณและปรับแต่งชุดสปริงหน้า สำหรับสิ่งที่ดีที่สุดที่เราจะเลือกคือ สั่งผลิตเองจากโรงงาน ทั้งโช๊คหน้าและหลัง สามารถทำให้ลดความสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ ทำงานร่วมกับทางโรงงาน และสามารถสั่งโช๊คแบบปรับแต่งนี้ได้ตามความต้องการจากโรงงานส่งตรงถึงร้านเรา หรือเรายังสั่งสินค้าสำหรับลูกค้าที่ขับรถประเภทครุซเซอร์ด้วยโช๊คลม/อากาศ สามารถปรับแต่งได้เพียงแค่ปลายนิ้วกดปุ่มเท่านั้น สำหรับนักขับขี่ทั่วไปเราจะติดตั้งชุดสปริงหน้าพิเศษในชุดกระบอกโช๊คหน้าและสามารถปรับแต่งให้เข้ากับโช๊คหลังที่ต่ำลงได้ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสำหรับการติดตั้งและปรับแต่งทั้งหมดนี้จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งและปรับแต่งพร้อมทั้งเครื่องมือที่ถูกต้องและได้มาตรฐานที่บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์เรามีทุกอย่างแล้วให้ท่านที่นี่

มีตัวอย่างที่ดีในการลดความสูงคือ BMW R1200GSA เราสามารถลดความสูงที่ระบบกันสะเทือนได้มากถึง 80 มิลลิเมตร!! นั่นเป็นการลดความสูงที่มากและยังปลอดภัย เหมาะสมมากสำหรับนักขับขี่ที่มีปัญหาด้านความสูงโดยเฉพาะนักขับขี่ชาวไทยคนที่ยังไม่สามารถเอาเท้าลงได้เต็มพื้นในขณะที่รถใช้ความเร็วต่ำและในขณะจอดรถ เนื่องจากรถมีขนาดที่สูงใหญ่และน้ำหนักมาก ใช่แล้ว! เรายังสามารถทำได้ด้วยระบบแมนนวลปรับมือและระบบไฟฟ้า ESA ทั้ง BMW และยี่ห้ออื่นๆอีกมากมาย

ให้บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์คำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับการลดความสูงของรถคุณโดยที่ยังคงประสิทธิภาพได้อย่างดีเหมือนเดิม หรือติดต่อพูดคุย ปรึกษากับเราก่อน เรายินดีจะช่วยเหลือทุกท่านด้วนความเต็มใจ ให้คุณได้ขับขี่ท่องเที่ยวในเมืองไทยด้วยความมั่นใจ ปราศจากสิ่งกังวลใดๆทั้งสิ้น

* รุ่นและยี่ห้อทั้งหมดอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามความเหมาะสมกับรถประเภทนั้นๆ ที่บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ทำงานกับระบบกันสะเทือนชื่อดังเท่านั้นทั้ง Ohlins Legend และ Wilbers.

**โปรดทราบ เมื่อท่านต้องการจะลดความสูงของมอเตอร์ไซค์นั้นการลดทั้งหน้าและหลังเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด หากลดความสูงแต่เพียงอย่างเดียวจะทำให้รถของคุณเสียองศาการหมอบและอื่นๆที่ส่งผลเสียต่อรถได้ซึ่งอาจนำมาสู่อุบัติเหตุได้

ติดต่อเรา