รถสกู๊ตเตอร์

รถสกู๊ตเตอร์

ประชาชนไทยส่วนใหญ่ใช้รถสกู๊ตเตอร์กันทั้งการขนส่งเดินทางและในเชิงพาณิชย์กันแบบวันต่อวัน พวกเราขี่รถสกู๊ตเตอร์อย่างไม่หยุดยั้งและใช้งานอย่างหนักเผชิญทั้งทางรถไฟ ทางขรุขระ ทางหลุมบ่อ! พวกเราขับขี่กันเกินกว่าน้ำหนักที่รถสกู๊ตเตอร์จะรับไหวด้วยผู้โดยสารและสัมภาระ บ้างก็แปลงเป็นรถสามล้อ! ทั้งหมดนี่เองที่เราต้องการปรับแต่งระบบกันสะเทือนที่ดีกว่าของโรงงานเดิมทั้งโช๊คหน้าและโช๊คหลังเพื่อขจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป

บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ นำเสนอการแก้ปัญหาทั้งหลายสำหรับรถสกู๊ตเตอร์หลากหลายรุ่นและยี่ห้อเพื่อรองรับความต้องการในการโหลดและการแปลงของคุณ เรามีขนาดสปริงโช๊คหลังที่หลากหลาย รวมถึงสปริงโช๊คหน้าและชุดปรับแต่งสำหรับนักขับขี่ที่ต้องการสมรรถนะที่ดีขึ้นและสมบูรณ์แบบ การขับขี่ที่ดีขึ้นและการแบกขนสัมภาระที่เพิ่มมากขึ้น

หลายครั้ง เราพบว่าสปริงในโช๊คหน้าเดิมๆนั้นนิ่มย้วยมาก มันอาจนำไปสู่อุบัติเหตุได้ ก่อให้เกิดความเหนื่อยล้าและไม่มีเสถียรภาพในขณะความเร็วสูง หลายท่านนักขับต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปวดเมื่อย ชา บริเวณมือ ข้อมือ แขนและอาจจะลามมาจนถึงร่างกายเช่นหัวไหล่และหลังได้ ร่างกายของเราต้องทนรับกับแรงสั่นสะเทือนที่มากเกินไปอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานและบางครั้งการสั่นสะเทือนนี้อาจจะทำให้มือชาจนเกิดการขัดจังหวะในกระแสเลือดที่ข้อมือได้

โช๊คหลังเดิมๆนั้นโดยปกติจะมีอายุขัยที่น้อยมาก หากโชคดีก็จะใช้ได้ประมาณ 8000 กม เท่านั้น และจากนั้นเราก็ขับขี่อยู่บนสปริงเท่านั้น เช่นเดียวกับรถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ บิ๊กไบค์เองนั้นโช๊คหน้าก็ต้องการการซ่อมบำรุง เปลี่ยนน้ำมันโช๊คทุกๆ 2 ปี และเช็คค่าสปริงเพื่อการทำงานของโช๊คที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ นำเสนอโปรแกรมซ่อมบำรุงสำหรับนักขับขี่รถสกู๊ตเตอร์ชาวไทย (เช่นเดียวกับรถจักรยานยนต์ทุกรูปแบบ) และสามารถติดต่อเราและแจ้งว่าต้องการปรับเปลี่ยนทั้งน้ำมัน สปริงในโช๊คหน้า และอัพเกรดโช๊คหลังที่ดีขึ้นทำให้ทุกๆ วันของรถสกู๊ตเตอร์ของคุณให้ดีเหมือนใหม่อยู่ตลอด ก่อนที่จะเสียหายไปเองซะก่อน ให้เพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพที่ดีของระบบกันสะเทือนจากการดูแลและซ่อมบำรุงอย่างดีอยู่ตลอดเวลา

ที่บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ เราจะเช็คค่า SAG และองศาการหมอบของรถสกู๊ตเตอร์ที่ค่าเหมาะสมหลังจากที่เราเลือกเปลี่ยนโช๊คและสปริง ติดต่อเราวันนี้เพื่อที่จะทำให้รถสกู๊ตเตอร์ของคุณดีขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ