ฮาเล่ย์เดวิดสัน หรือรถประเภทครูซเซอร์/ช้อปเปอร์

ฮาเล่ย์เดวิดสัน หรือรถประเภทครูซเซอร์/ช้อปเปอร์

ตลาดรถครูสเซอร์ขนาดใหญ่ในบ้านเราได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และเราบีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ บริการซ่อมบำรุง ปรับแต่งระบบกันสะเทือนสำหรับทุกฮาเล่ย์เดวิดสัน และรถประเภทครูซเซอร์/ช้อปเปอร์ เพื่อให้ได้การขับขี่ที่ นิ่มนวลสะดวกสบายและยังควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ!

ที่บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ เรามี 3 ตัวเลือกที่ดีสำหรับ นักขับขี่ ผู้ที่ชื่นชอบทั้งหลาย ประกอบด้วยสินค้าคุณภาพทั้ง OHLINS,WILBERS และ LEGENDS โช๊คหลังดีๆเช่น เทคโนโลยีลม/อากาศ ปรับแต่งทั้งความนิ่มนวลและระยะความสูงและโช๊คหน้าแบบเทคโนโลยีชุดปั้มคาร์ทริจและสปริงไร้ความฝืดแบบสองค่าที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มรูปแบบ

เราทำงานร่วมกับฝ่ายวิศกรของทั้ง 3 บริษัทระบบกันสะเทือนชื่อดัง เพื่อที่จะคิดค้น/คำนวณและเลือกผลิตภัณฑ์ให้รถฮาเล่ย์หรือรถครูซเซอร์ของคุณ ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ ทั้งนี้เรายังสามารถคำนวณ น้ำหนักทดแทนของผู้โดยสารและสัมภาระต่างๆด้วยเช่นกัน เราสามารถขจัดปัญหารุนแรงเหล่านั้นได้และแทนที่ไปด้วยความอ่อนนุ่มและทรงพลังไปได้อย่างพร้อมๆกันอย่างไร้ที่ติ

สำหรับผู้ขับขี่ที่มีส่วนสูงน้อยกว่า 185 เซนติเมตร คือผู้ขับขี่ที่อยู่ในเกณฑ์ที่ต่ำกว่าความสูงมาตรฐานของการขับขี่อแต่อย่าพึ่งกังวล ตกใจไปหากเท้าของผู้ขับขี่นั้นไม่สามารถแตะพื้นลงได้อย่างเต็มฝ่าเท้า ที่บีดีเอส เพอร์ฟอร์มแม๊นซ์ เราสามารถทำให้รถของคุณต่ำลงได้มากถึง 7.5 เซนติเมตร ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ทั้งหมดนี้จะทำให้การขับขี่ในความเร็วต่ำและการจอดเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ มั่นคงและปลอดภัย ทั้งนี้คุณยังปรับให้สูงขึ้นในระหว่างขับขี่ เพื่อการขับขี่ที่เหมาะสม โดยที่คุณจะขี่จนไม่อยากเอาเท้าลงเลย

เมื่อขับขี่โดยมีทั้งผู้โดยสาร สัมภาระ กล่อง หรือรถพ่วงลาก หมายถึงคุณต้องการระบบกันสะเทือนที่ดี ที่เหมาะสมกับน้ำหนักและการขับขี่ ที่บีดีเอส เพอร์ฟอร์แมนซ์ สามารถติดตั้งระบบออนบอร์ด ปั้มลมและระบบกันสะเทือนแบบลม/อากาศ ที่สามารถปรับค่าพรีโหลดสปริงให้ได้ค่าที่เหมาะสมอย่างง่ายดายและรวดเร็วเพื่อที่จะพร้อมบรรทุกผู้โดยสารและสัมภาระให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์ทุกการขับขี่ ทั้งง่ายต่อการปรับแต่งเพียงแค่กดปุ่มสวิชต์เท่านั้น

ปัจจัยหลักของผู้ขับขี่รถครูซเซอร์ทั้งหลายที่ขับขี่ในประเทศไทยล้วนแต่ต้องการ การขับขี่ที่นิ่มนวลและสะดวกสบาย
ที่บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ สามารถเลือกและจัดหาการขับขี่ที่เหมาะสมจากความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับด้านระบบกันสะเทือนและสภาพถนน เราจัดหาสิ่งที่ดีกว่าเพื่อที่จะควบคุมรถให้มีประสิทธิภาพของรถมอเตอร์ไซค์ประเภทครูซเซอร์/ฮาเล่ย์เดวิดสัน ให่ส่งผลกระทบน้อยลงต่อร่างกายและลดความเมื่อยล้า บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ช่วยให้ผู้โดยสารมความสุขและสะดวกสบาย ซึ่งหมายความว่าผู้ขับขี่เองก็จะมีความสุขและความสะดวกสบายในขณะขับขี่ด้วยเช่นกัน