รถมอเตอร์ไซค์แบบสปอร์ตและ
รถแข่ง

รถมอเตอร์ไซค์แบบสปอร์ตและรถแข่ง

รถมอเตอร์ไซค์ในสนามที่ใช้ในการแข่งขันนั้น จำเป็นต้องปรับแต่งระบบกันสะเทือนและปรับเปลี่ยนสปริงเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ปรับแต่งความมั่นใจให้มากขึ้นและทำเวลาต่อรอบได้ดีขึ้นทำให้สนุกกับการขับขี่ในสนามมากขึ้น เพิ่มความสุขให้มากขึ้นในวันหยุดสุดสัปดาห์ในสนามแข่งที่คุณโปรดปราณ

ที่บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ เราบริการอัพเกรดระบบกันสะเทือนมอเตอร์ไซค์สำหรับรถแข่งอย่างเต็มรูปแบบ สำหรับรถสนามตั้งแต่รุ่นเล็กๆไปจนรุ่นใหญ่ๆ ด้วยสินค้าคุณภาพเช่น Ohlins และ Wilbers

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอระบบกันสะเทือนที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าแต่ละท่านตามงบประมาณของลูกค้า เพราะเราทราบดีว่าของเดิมๆจากโรงงานนั้นปรับแต่งได้ไม่มากและอาจจะไม่ได้ค่าที่เหมาะสมสำหรับทุกคน จุดมุ่งหมายของเราคือต้องการให้ทุกท่านได้ขับขี่อย่างเป็นตัวเองมากที่สุด

เราสามารถทำได้ทุกอย่างตั้งแต่ปรับเปลี่ยนชุดซีลยางง่ายๆไปจนถึงการเลือกสปริงและการปรับแต่งระบบกันสะเทือนให้เหมาะสมกับทุกการขับขี่ เราจะทำทุกวิถีทางที่ทำได้เพื่อให้รถของคุณทำเวลาได้ดีกว่าที่เคยเป็นอยู่

ที่นี่ประเทศไทย โดยปกติค่าสปริงโดยทั่วไปในบ้านเราจะแข็งเกินไปในโช๊คหลังและอ่อนมากเกินไปในโช๊คหน้า สิ่งนี้ก็เป็นส่วนหลักๆที่ทำให้รถเสียองศาการหมอบและสมดุลของรถมอเตอร์ไซค์ ทั้งหมดนี้สำคัญต่อการเข้าโค้งเป็นอย่างมาก ดังนั้นมันจะส่งผลเสียมาก เวลาต่อรอบก็จะเพิ่มมากขึ้นและนี่ก็จะทำให้ผู้ขับขี่สูญเสียความมั่นใจและความสามารถไปด้วย

เราไม่เพียงแต่ซ่อมบำรุง บริการและปรับแต่งระบบกันสะเทือนภายในร้านเราเท่านั้น เรายังช่วยเหลือและสนับสนุนนักแข่งประสบการณ์ทั้ง A.M.A และ GO Moto และผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ตที่สนามแข่ง เรารับฟังและตอบสนองความต้องการของระบบกันสะเทือนของคุณ

ผลประโยชน์จากการเข้ารับการซ่อมบำรุงกับบีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์สำหรับผู้แข่งขันชาวไทยและผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์แบบสปอร์ตจะช่วยให้ระบบกันสะเทือนของคุณทำงานได้ดี สมบูรณ์ ให้มีศักยภาพสูงสุดและความสม่ำเสมอในประสิทธิภาพ การป้องกันด้วยการบำรุงรักษาตามระยะคุ้มค่ากว่ามากว่าการซ่อมแซม ช่วยให้ประหยัดเวลาและทำให้คุณทำเวลาได้ดีขึ้นตลอดทั้งฤดูกาลแข่งขัน

การซ่อมบำรุงรักษาตามระยะ(การปรับเปลี่ยนน้ำมันโช๊คหน้า ชุดซีลยางและบูชชิ่งภายในโช๊คหน้า)อย่างสม่ำเสมอ ตรงเวลา จะทำให้การขับขี่ของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่นและช่วยให้คุณลดการสึกหรอของชิ้นส่วนอื่นๆซึ่งอาจจะส่งผลร้ายต่อการแข่งขันและไม่ได้เวลาที่ดีที่สุดในสนาม และที่บีดีเอส เพอร์ฟอแม๊นซ์เราจะคืนสินค้าเดิมทุกชิ้นที่ได้เปลี่ยนให้ลูกค้า ทั้งโช๊คเดิม สปริงและส่วนอื่นๆอย่างซื่อตรง