บริการปรับแต่งและดูแลโช้คอัพด้านหน้า

บริการปรับแต่งและดูแลโช้คอัพด้านหน้า

ผู้ขับขี่ในไทยมีความลำบากในการขับขี่รถจักรยานยนต์ และมีความคาดหวังว่าจะได้ใช้รถจักรยานยนต์ที่มีสมรรถนะที่ดีจากเครื่องยนต์…แต่เป็นที่น่าเสียดายเนื่องจากผู้ขับขี่แต่ละคนมีรูปร่างและน้ำหนักตัวที่แตกต่างกัน ดังนั้นการปรับแต่งโช้คอัพคู่หน้าของมอเตอร์ไซค์จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญตามหลักการยศาสตร์และประสิทธิภาพในการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้นตามที่ผู้ขับขี่ต้องการ บ่อยครั้งที่เรามักจะได้ยินปัญหาเรื่องแรงสั่นสะเทือนจากตัวรถส่งมาที่ผู้ขับขี่ การควบคุมรถ ในรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ๆ ซึ่งถือเป็นเรื่องจริงที่น่าเศร้า

ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จำนวนไม่น้อยคิดว่ารถจักรยานยนต์ที่ซื้อมานั้นได้ถูกสร้างขึ้นมาให้ เหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองแล้ว ในความเป็นจริงแล้วรถจักรยานยนต์เป็นสินค้าที่ถูกผลิตออกมาครั้งละมากๆ และไม่ได้มีการปรับแต่งในส่วนของสปริง โช้คอัพหน้าของมอเตอร์ไซค์ และในหลายกรณีคือปริมาณของน้ำมันโช้คที่ถูกต้อง

รถจักรยานยนต์ในไทยนั้นส่วนใหญ่ถูกนำมาจำหน่ายพร้อมกับการใช้น้ำมันที่ไม่มีคุณภาพที่ถูกควบคุมกรมการขนส่งยานยนต์ ที่ไม่ช่วยสนับสนุนการดูแลและทำให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้งานเพื่อการขับขี่ที่ดี

รถจักรยานยนต์จำนวนไม่น้อยที่ยังคงถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีดั้งเดิมตั้งแต่ปี พ.ศ.2513 (1970) ที่มีเพียงสปริงโช้คข้างเดียวแบบ Right Side Up  เนื่องจากต้องการประหยัดต้นทุนการผลิตมากกว่าทำให้สามารถทำราคาแข่งขันในตลาดไทยได้

ถึงจะมั่นใจได้ในความปลอดภัยและผ่านการตรวจสอบแล้ว แต่เราพร้อมดูแลให้บริการตั้งศูนย์และปรับแต่งรถจักรยานยนต์ให้ประสิทธิภาพการขับขี่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะขับขี่ไปที่ใด ไปกับใครและบรรทุกสัมภาระอะไร

ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่เพื่อการท่องเที่ยว ขับขี่บนท้องถนนทั่วไป การขับขี่แบบผจญภัยหรือเพียงแค่เดินทางสัญจรในเมือง BDS PERFORMANCE พร้อมให้บริการติดตั้งและปรับแต่งโช้คหน้าและสปริงที่เหมาะกับน้ำหนักตัวผู้ขับขี่หรือสัมภาระที่บรรทุก การเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน การทำความสะอาดยกชุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของรถมอเตอร์ไซค์ของคุณ เราช่วยปรับแต่งรถจักรยานยนต์ให้กับผู้ขับขี่หลายพันคน เช่นเดียวกับคุณ ให้ขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสนุกไปกับการขับขี่ทั่วไทยและไปไกลทั่วโลก

บริการออกแบบและปรับแต่งโช๊คอัพหน้า รวมไปถึงการถอดล้าง ทำความสะอาดทุกชิ้นส่วน ตรวจเช็คและทดสอบการทำงานของชิ้นส่วนทุกชิ้น ปรับเปลี่ยนชุดซีล บูชชิ่ง/โอริง/แหวนรอง/วาวล์รีบาวน์/วาวล์คอมเพรสชั่น และส่วนอื่นๆ เปลี่ยนน้ำมันโช๊คอัพและเช็คระดับของน้ำมัน โดยอ้างอิงสเป๊คจากคู่มือจากผู้ผลิตอย่างถูกต้อง

บริการดูแลและซ่อมบำรุงโช้คอัพคู่หน้า เริ่มต้นที่ 3,000 บาท (เฉพาะค่าบริการ) สำหรับแบบเทเลสโคปิค (Right Side Up) และ 5,000 บาทสำหรับโช๊คหรน้าแบบหัวกลับ (Up Side Down Forks)

หมายเหตุ* น้ำมันโช๊คและอะไหล่ไม่รวมในราคานี้ อะไหล่แท้หรืออะไหล่เทียบเทียมคุณภาพสูงขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและสินค้าที่มีอยู่

ติดต่อเรา