มอเตอร์ไซค์วิบากหรือมอเตอร์ไซค์สำหรับลุยทางฝุ่น

มอเตอร์ไซค์วิบากหรือมอเตอร์ไซค์สำหรับลุยทางฝุ่น

เหล่านักขับมอเตอร์ไซค์วิบากหรือมอเตอร์ไซค์สำหรับลุยทางฝุ่นหลายท่านเชื่อใจ บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ สำหรับระบบกันสะเทือนของรถมอเตอร์ไซค์วิบากของพวกเขา!! เหล่าผู้ขับขี่ทั้งทางเรียบหรือทางลุยในบ้านเราต่างก็ชอบเรา !

เราเองก็ชอบและขับขี่รถมอเตอร์ไซค์วิบากเช่นกันและที่ผ่านมา เราจึงเข้าใจดีกับปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับระบบกันสะเทือนของรถมอเตอร์ไซค์วิบาก

เราจะช่วยสร้างฝันของคุณให้กลายเป็นจริง จากรถที่วิ่งบนถนนเรียบสู่ทางลุย ป่าเขา ด้วยระบบกันสะเทือนที่สมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติแบบที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

รถมอเตอร์ไซค์วิบากยังเป็นส่วนใหญ่ๆของการบริการของเรา ประกอบไปด้วย ระบบกันสะเทือน กระเดื่องทดแรงชุดโช๊คหน้าปรับแต่งและซ่อมบำรุงสวิงอาร์ม เรายังคงให้บริการเหล่านี้ด้วยการปรับเปลี่ยนลูกปืนคุณภาพสูง บูชสไลด์และสินค้าอื่นๆที่ผลิตจากโรงงานโดยตรง เพื่อคุณภาพของงานด้านระบบกันสะเทือน

รถมอเตอร์ไซค์วิบากนั้นถูกใช้งานหนักมาก พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์เช่นลุยทางฝุ่นและทางน้ำ ทางโคลน สิ่งสกปรกและสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย ดังนั้นจึงต้องการ การบำรุงรักษาที่มากกว่า อายุการใช้งานของอะไหล่สั้นกว่าและต้องหล่อลื่นอยู่สม่ำเสมอ

การแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์วิบากและมอเตอร์ไซค์ที่ขี่ลุย ผจญภัยสำหรับกลุ่มทัวร์ภูเขาและทะเลเป็นกลุ่มลูกค้าชาวไทยของเราที่เดินทางบ่อยที่สุด เรายินดีเป็นอย่างยิ่งและยอมรับในฝีมือของนักขับเหล่านั้นที่สามาขับรถมอเตอร์ไซค์วิบากในสถานการณ์ที่ยากลำบากได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆที่ไม่เป็นมิตรในป่า ไปในที่ที่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ไม่มีถนนดีๆ แต่ลูกค้าทุกท่านต่างขับขี่อย่างมีความสุขและปลอดภัย

การบำรุงดูแลรักษาระบบกันสะเทือนของรถมอเตอร์ไซค์วิบากนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะให้ขุมพลังจากเครื่องยนต์ส่งกำลังลงไปสู่พื้น เพื่อให้ได้ผลสำเร็จตามที่ใจต้องการ หากการขับขี่คุณไม่สามารถทำให้ล้อยึดติดลงสู่พื้นได้อย่างควรจะเป็น ขุมพลังทั้งหมดจากเครื่องยนต์ก็ศูนย์เปล่า เสียประโยชน์ไปเลย

บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์เชี่ยวชาญด้านระบบกันสะเทือน จวบจนถึงปัจจุบันทั้งการดูแลรักษา การคำนวณค่าและการจัดการต่างๆทุกอย่าง เช่นการเปลี่ยนสปริงและการซ่อมบำรุงในส่วนต่างๆของระบบกันสะเทือน เราสามารถจัดการให้ได้ทั้งการซ่อมบำรุงโช๊คหน้าและปรับแต่งอย่างเต็มรูปแบบ เช่นเดียวกันกับการซ่อมบำรุงโช๊คหลังและกระเดื่องทดแรง การซ่อมบำรุงปรับเปลี่ยนลูกปืน การปรับตั้งค่า ค่า SAG และองศาการหมอบ

ติดต่อเราวันนี้หรือเข้ามาพูดคุยเพื่อตรวจเช็คและจิบกาแฟสักถ้วยฟรี !