ส่วนประกอบของการดูแลรักษาและซ่อมบำรุง

ส่วนประกอบของการดูแลรักษาและซ่อมบำรุง

ส่วนประกอบของการซ่อมบำรุงระบบกันสะเทือนของคุณนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญต่อการบำรุงรักษาเพื่อที่จะทำให้ระบบกันสะเทือนของคุณทำงานได้อย่างดีตามที่ใจสั่ง บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์เราทำงานร่วมกับหลายๆโรงงานการผลิต เราจำหน่ายและบริการเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะใช้งานได้ดีไปอีกยาวนานและสนุกไปกับการได้รับการบริการที่เยี่ยมยอดให้กับระบบกันสะเทือนของคุณ

เราแนะนำให้โช๊คของท่านได้รับการซ่อมบำรุงทุกๆไม่เกิน 5 ปี ถ้าคุณเป็นนักแข่งหรือจริงจังกับการลงสนาม โช๊คนั้นควรได้รับการซ่อมบำรุงในทุกๆปี รวมถึงรถประเภทมอเตอร์ไซค์วิบากและเอ็นดูโร่ด้วย ความเสียหายอาจขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของการขับขี่ อาจเกิดจากการใช้งานที่ไม่ถูกต้องจากชิ้นส่วนอื่นๆเช่นอะไหล่แต่งที่ไม่ได้คุณภาพอาจเกิดจากการใช้งานที่ยาวนานและขาดการดูแลเอาใจใส่

การถอดชิ้นส่วน การตรวจสอบและการทำความสะอาด
ชิ้นส่วนที่ได้รับการตรวจสอบแล้วจะถูกถอดออกมาทำความสะอาดและวางกลับลงไปในถังที่มีชื่อของคุณ  ทีมช่างเทคนิคที่ถูกฝึกมาเป็นอย่างดีจะตรวจวินิจฉัย ความเสียหายของชิ้นส่วนอีกครั้ง
ชิ้นส่วนบางอย่างจำเป็นต้องเปลี่ยนหากชิ้นส่วนนั้นเสียหาย เราตรวจเช็คด้วยเครื่องมือที่มีคุณภาพถึงแม้ว่าในบางครั้งจะสังเกตด้วยตาเปล่าไม่ได้ก็ตาม เครื่องมือเฉพาะด้านเท่านั้นที่เราใช้บริการลูกค้าด้านระบบกันสะเทือน หลายๆเครื่องมือจำเป็นต้องสั่งพิเศษเฉพาะ เพราะไม่มีจำหน่ายทั่วไปตามตลาด เราจะไม่ใช้ปืนยิงบล็อคลมต่อการทำงานเพราะบ่อยครั้งที่บล็อคลมนั้นส่งผลร้ายมากกว่าผลดีให้กับระบบกันสะเทือน

นี่เป็นเกร็ดเล็กน้อยที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นว่าโช๊คของคุณนั้นต้องการได้รับการซ่อมบำรุงหรือเข้ารับการบริการ

ทำไมควรต้องเข้ารับการซ่อมบำรุง/เข้ารับการบริการ

  • ซื้อรถมือสอง
  • เปลี่ยนแนวการขับขี่
  • เปลี่ยนสถานที่การขับขี่ สภาพแวดล้อมที่แตกต่าง
  • น้ำหนักของผู้ขับขี่ไม่เหมาะสมกับการปรับแต่ง
  • สิ่งของและกล่องใส่สัมภาระต่างๆที่เพิ่มเข้ามา
  • น้ำมันซึมออกมาตามซอกโช๊คทั้งหน้าและหลัง
  • เสียงแปลกปลอมจากระบบกันสะเทือน
  • ชิ้นส่วนอื่นๆจากระบบกันสะเทือนได้รับความเสียหาย

ส่วนประกอบการซ่อมบำรุง ราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาทสำหรับโช๊คหลัง(เฉพาะค่าบริการ) และ 5,000 บาท(เฉพาะค่าบริการ)สำหรับชุดคาร์ทริดจ์แบบปิด

**ราคาที่แจ้งเป็นราคาเฉพาะค่าบริการ ไม่รวมราคาของส่วนประกอบต่างๆและน้ำมัน**

ติดต่อเรา