รถจักรยานยนต์ทั่วไปบนท้องถนน

รถจักรยานยนต์ทั่วไปบนท้องถนน

นักขับขี่ชาวไทยผู้มีประสบการณ์การขับขี่ที่สุดหฤโหดในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพ พัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ตและในหลายๆจังหวัดนั้นต้องการ การดูแลและซ่อมบำรุงเป็นพิเศษเนื่องจาก เราใช้รถมอเตอร์ไซค์กันเป็นชีวิตจิตใจ ขับขี่ทุกวัน ในทุกสภาพถนนในเมือง ทั้งหลุ่ม บ่อ รางรถไฟ ถนนที่พื้นผิวไม่เรียบ ลูกระนาด และอื่นๆอีกมากมาย ทุกท่านต้องการระบบกันสะเทือนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละคนเพื่อที่จะสามารถความคุมรถได้อย่างมั่นใจในทุกสภาพแวดล้อม ทั้งหลุม บ่อ รางรถไฟ และทางพื้นถนนที่ไม่เรียบ เพียงเลือกใช้สปริงที่ค่าเหมาะสม ปรับแต่งรีบาวด์เล็กน้อยสามารถทำให้การขับขี่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดขจัดปัญหาที่อาจจะตามมาภายหลังได้ทั้ง ปวดมือ ข้อมือ แขนหรือแม้กระทั่งหลัง

บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ เปิดบริการในประเทศไทย กรุงเทพได้ประมาณ3ปี และเรารู้ถึงสภาพถนนของหลายๆที่ในประเทศไทยดีที่ทุกท่านขับขี่อยู่ทุกวัน เราสามารถช่วยให้รถของท่านขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับมือและควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ

บีดีเอส เพอร์ฟอร์แม๊นซ์ ร้านติดตั้ง ปรับแต่งระบบกันสะเทือนรถมอเตอร์ไซค์เต็มรูปแบบ เราสามารถเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยการเซ็ทอัพ ปรับแต่ง ทั้งสปริง รีบาวด์ คอมเพรสชันและน้ำมันด้วยค่าที่เหมาะสม แบบที่ควรจะเป็นกับรถที่ใช้บนท้องถนนในบ้านเรา

เราแนะนำสินค้าคุณภาพทั้ง Ohlins , Wilbers และ Legends ระบบกันสะเทือนชื่อดังที่คุณภาพระดับโลกเหมาะสมสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ทั่วไปบนท้องถนนตั้งแต่ Yamaha สกู๊ตเตอร์ไปจนถึงรถใหญ่ๆอย่าง BMW สินค้าทั้งหมดที่กล่าวมานี้ มีทั้งโช๊คอัพคุณภาพและชุดปั้มคาร์ทริจด์ที่มาพร้อมกับสปริงทางเลือกหลากหลายค่า รีบาวด์ คอมเพรสชันทั้งแบบช้า/เร็ว และรีโมทไฮดรอลิคปรับแต่งสปริง

ตั้งแต่เราเริ่มมีการผลิตโช๊คที่มีคุณภาพ, มีตัวเลือกให้เลือกมากขึ้น คุณภาพที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าของเรา ประสิทธิภาพการทำงานของจักรยานยนต์ทั่วไปบนท้องถนนจะเป็นสิ่งที่น่าพอใจที่สุดเมื่อค่า SAG องศาการหมอบและสมดุลย์ทั้งหมดเหมาะสมกับความเร็วและท้องถนนในเมืองไทย.

ทั้งนี้เรายังปรับเซ็ทสำหรับผู้ขับขี่ 2 ท่านและผู้ขับขี่พร้อมทั้งสัมภาระให้สำหรับการเดินทาง ออกทริปในที่ต่างๆทั้งหมดนี้จะทำให้น้ำหนักกดทับลงไปอย่างเหมาะสมและไม่ส่งผลให้เกิดอันตรายต่อรถจักรยานยนต์ในขณะขับขี่

บีดีเอส เพอร์ฟอร์แมนซ์ สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้ได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ,ดังเช่น ปรับและเพิ่มค่าสปริงให้เหมาะสม จากการคำนวณโดยวิศวะกรจากอเมริกา

อย่างไรก็ตามปัญหาของรถจักรยานยนต์ที่ใช้งานบนถนนทั่วไปนั้น ควรจะได้รับการปรับแต่งทุกคันเนื่องจาก น้ำหนักการใช้งาน ของแต่ละคนก็ต่างกันออกไป ทั้งหมดนี้เป็นเพียงสิ่งที่้้เราอยากให้ทุกท่านเข้าใจเกี่ยวกับระบบกันสะเทือนยังไม่รวมถึงการปรับแต่งอื่นๆเช่น กระเดื่องทดแรง, ระบบกันสะเทือน, ความสเถียรภาพ, ความปลอดภัย, ความมั่นคง, ประสิทธิภาพ, การหล่อลื่น, การออกแบบ, การคำนวณ,การวิเคราะห์ตรวจสอบและการติดตั้งอย่างมีประสิทธิภาพเราช่วยคุณจัดการปัญหาเหล่านั้นได้